Ngày 03/01/2024, Ủy ban MTTQ phường Chi Lăng phối hợp với HĐND phường tổ chức hội nghị Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023.

Tham gia buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Đoàn Thị Loan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đại biểu HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Hoàng Minh Thảo, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy, Giám đốc TT Chính trị Thành phố. Và có tổng số 150 cử tri tham dự.

TXCT SAU KỲ HỌP 7

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố, HĐND phường đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp cuối năm 2023 của HĐND cấp tỉnh, thành phố, phường; kết quả giải trình các ý kiến tiếp thu trước kỳ họp với đại biểu cử tri phường Chi Lăng.

TXCT SAU KỲ HỌP 7

Qua nghe các báo cáo, cử tri cơ bản nhất trí với nội dung các báo cáo. Trên tinh thần dân chủ, tại hội nghị đã có 8 cử tri đã phát biểu, tiếp tục đề xuất thêm một số nội dung liên quan đến việc nâng cấp hệ thống thoát nước trên địa bàn khối Trần Thánh Tông, việc giữ gìn vệ sinh môi trường nói chung và giữ vệ sinh khu vực ngầm Thác Trà, điều chỉnh một số biển báo giao thông trên địa bàn khối Văn Miếu, chỉnh trang vỉa hè tại khối Cửa Đông…

TXCT SAU KỲ HỌP 7

Lãnh đạo UBND thành phố đã giải đáp một số kiến nghị của các cử tri. Đồng thời, tiếp thu, ghi nhận các đề xuất còn lại để chỉ đạo các phòng chuyên môn tham mưu tiếp tục xử lý, giải quyết trong thời gian tới.