Skip to main content

GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Chiều 30/01/2023, phường Chi Lăng tổ chức gặp mặt, tặng quà động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS Thành phố; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Khối trưởng, Khối đội trưởng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Chi Lăng cùng các tân binh và đại diện gia đình.

DQTV
Lãnh đạo Đảng ủy, Các ban ngành, đoàn thể, của phường Chi Lăng cũng trao những phần quà thiết thực cho các Tân binh

Mùa tuyển quân năm nay, phường Chi Lăng có 5 công dân tham gia nghĩa vụ Quân sự và 2 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, đều có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, phẩm chất đạo đức để chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, các tân binh phường Chi Lăng đã sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

DQTV
Các ban ngành, đoàn thể, khối phố của phường Chi Lăng trao những phần quà thiết thực cho các Tân binh

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; đồng thời mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

DQTV
đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh

Với lòng tự hào được tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, 07 thanh niên đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ và được Chủ tịch UBND phường Chi Lăng biểu dương và tặng Giấy khen động viên các tân binh.

DQTV
Chủ tịch UBND phường Chi Lăng biểu dương và tặng Giấy khen động viên các tân binh.
DQTV
Đoàn thanh niên làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn cho các Tân binh
DQTV
Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã trao tặng Sổ tiết kiệm cho các tân binh

         

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường đã trao tặng cho các tân binh nhiều phần quà; trong đó trao cho mỗi tân binh 1 Sổ tiết kiệm nhằm kịp thời động viên các thanh niên nhập ngũ năm nay. Các ban ngành, đoàn thể, khối phố của phường Chi Lăng cũng trao những phần quà thiết thực cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023./.

Biên tập: Nông Hà

About