Được sự nhất trí của Đảng ủy Sáng ngày 03/3/2023 UBND phường Chi Lăng long trong tổ chức buổi lễ mừng thọ cho các cụ, các ông, các bà cao tuổi trên địa bàn phường Chi Lăng năm 2023. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có Ông Nguyễn Tài Sỹ - Trưởng ban Đại diện HNCT thành phố Lạng Sơn; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ phường Chi Lăng và sự có mặt

Tham gia buổi lễ của 173 cụ cao tuổi ( Tuổi 70-75-80-85-95-105) trên địa bàn phường Chi Lăng.

Mừng thọ Người cao tuổi là nét đẹp văn hóa truyền thống mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện sự kính trọng của xã hội đối với người cao tuổi, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, sự biết ơn sâu sắc tấm lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà cha mẹ, mà còn là bài học giáo dục các thế hệ tương lai sống phải biết: “Kính già, trọng thọ”.

Đ/c Lộc Công Ích - Phó chủ tịch UBND phường

Trong không khí trang trọng, đầm ấm, sự phấn khởỉ của các bậc cao niên trước sự quan tâm của Đảng uỷ và chính quyền phường. Tại buổi lễ Lãnh đạo UBND phường đã trao 173 giấy Mừng thọ và chế độ các cụ được hưởng theo Quyết định số 19/QĐ-UBND ngày 15/02/2023, Quyết định Mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn phường Chi Lăng năm 2023.

Lãnh đạo UBND phường đã trao 173 giấy Mừng thọ

Lễ mừng thọ không chỉ động viên các cụ “sống vui, sống khoẻ, sống có ích” đồng thời thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là phải chăm sóc người cao tuổi – những người đã có nhiều công lao, cống hiến trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương giàu đẹp, gia đình thuận hoà, con cháu thảo hiền. Đây còn là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Nhắc nhở các thế hệ cháu con không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.