ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC THÀNH UỶ LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG CHI LĂNG ?

? ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC THÀNH UỶ LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG CHI LĂNG ?
Sáng ngày 21/2/2023, Đoàn công tác của Thường trực Thành ủy Lạng Sơn do đồng chí Đoàn Thị Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn công tác làm việc với Đảng bộ phường Chi Lăng về tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Đoàn công tác làm việc với Đảng bộ phường Chi Lăng về tình hình triển khai, thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

? Tại buổi làm việc đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng đã báo cáo tình hình, đặc điểm, một số kết quả đạt được trên các lĩnh vực và những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất.

Đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng đã báo cáo tình hình, đặc điểm, một số kết quả đạt được trên các lĩnh vực và những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất.
Đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng đã báo cáo  kết quả đạt được

✅ Trong 02 tháng đầu năm 2023, Đảng ủy đã bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy và các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra ngay từ đầu năm 2023 để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Theo đó, thu ngân sách trên địa bàn đạt hơn 1 tỷ đồng, đạt 19,43% dự toán; công tác quản lý đô thị, đất đai, giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng cơ bản và vệ sinh môi trường được tăng cường; phường đã thực hiện tốt chính sách với người có công, đối tượng bảo trợ xã hội và các chính sách an sinh xã hội, tổ chức thăm, tặng 726 xuất quà trị giá 372.900.000₫ nhân dịp Tết Nguyên đán.
⭐️ Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận các vấn đề như: quy định về phân loại đảng viên, quản lý đảng viên nơi cư trú; đẩy mạnh tiến độ giải phóng mặt bằng để quỹ đất xây dựng nhà văn hóa; xây dựng tuyến phố văn minh; công tác vệ sinh môi trường; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; chế độ phụ cấp cho khối trưởng; quan tâm xây dựng trường học trên địa bàn đạt chuẩn quốc gia; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn…

? Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Thành uỷ ghi nhận, biểu dương những kết quả của phường trong năm 2022 và 02 tháng đầu năm 2023. Đồng chí đề nghị: Cấp uỷ, chính quyền phường Chi Lăng cần tiếp tục chỉ đạo triển khai hiệu quả các nhiệm vụ ngay từ đầu năm; quan tâm chỉ đạo công tác thu ngân sách, quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường. Đối với công tác quản lý đất đai, phường cần chú trọng công tác hoà giải tranh chấp của người dân; quan tâm công tác phòng cháy chữa cháy rừng.

đồng chí Đoàn Thị Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy
đồng chí Đoàn Thị Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu kết luận buổi làm việc

? Đối với công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ phường cần đẩy mạnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả công tác quản lý, phát triển đảng viên. Lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.
? Với các đề xuất tại buổi làm việc, đoàn công tác sẽ tổng hợp, xem xét và giải quyết trong thời gian tới.