☘️☘️ Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, chiều ngày 20/9/2023 Đảng ủy phường Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.
☘️☘️ Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Thảo - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; đồng chí Lành Văn Khánh - Thành uỷ viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí UV BCH Đảng bộ phường khóa XVI; lãnh đạo HĐND - UBND - UB MTTQ phường; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường; lãnh đạo Công an, Quân sự, Đội thuế, Trạm y tế, Ban BVDP phường; CBCC phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc.

đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp giải trình
☘️☘️ Hội nghị đã được đồng chí Lành Văn Trí - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường thông qua báo cáo tóm tắt kết quả công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Cơ bản các đại biểu nhất trí với báo cáo của Đảng ủy và báo cáo kết quả thực hiện cũng như đề xuất, kiến nghị một số giải pháp về công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác PCCC, quản lý TTĐT, giữ gìn ANTT trên địa bàn; công tác phát triển kinh tế - xã hội, thu nợ tiền sử dụng đất, đăng ký kê khai cấp GCNQSDĐ. Chú trọng công tác an sinh xã hội, phòng chống các dịch bệnh theo mùa, chuẩn bị tốt Lễ hội trăng rằm và Ngày hội văn hóa các dân tộc năm 2023.

Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường
☘️☘️ Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Hoàng Minh Thảo nhấn mạnh việc đẩy nhanh tiến độ thu ngân sách và thu nợ tiền sử dụng đất; tiếp tục quan tâm công tác TTĐT; rà soát và có lộ trình quy hoạch đối với các Nhà văn hóa trong thời gian tới; đảm bảo chỉ tiêu tuyển quân năm 2024 và kịp thời nắm bắt tình hình dư luận xã hội.
☘️☘️ Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của cấp trên đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường kết luận đề nghị cấp uỷ, chính quyền phường, khối phố và CBCC tiếp tục nỗ lực cố gắng tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành 12 nhiệm vụ trọng tâm, 25 chỉ tiêu năm 2023; 22 chỉ tiêu về việc xây dựng Công an phường