Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Chi Lăng do đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tại Khuôn viên Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ.

☘️☘️☘️ Nhân kỷ niệm 192 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn, (4/11/1831 – 4/11/2023) và kỷ niệm 114 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909 – 4/11/2023), Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Chi Lăng do đồng chí Lê Thị Nhiên - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Chi Lăng làm trưởng đoàn đã tổ chức dâng hương tại Khuôn viên Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ ☘️☘️☘️

Hình ảnh lễ dâng hương
☘️☘️☘️ Tham dự đoàn dâng hương có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường; lãnh đạo Công an, Quân sự, Trạm y tế, Đội thuế, Ban BVDP và trường học trực thuộc; Bí thư, Khối trưởng, Trưởng Ban CTMT 10 khối phố; Hội viên, đoàn viên các tổ chức đoàn thể và CBCC UBND phường.ư

Hình ảnh lễ dâng hương

☘️☘️☘️ Trước anh linh đồng chí Hoàng Văn Thụ – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đảng, Bí thư Xứ ủy Bắc Kỳ, lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam, người con ưu tú của Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn, Đoàn dâng hương tưởng niệm và ôn lại tiểu sử của đồng chí. Đồng chí đã cống hiến trọn vẹn tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì mục tiêu lý tưởng của Đảng, vì tương lai tươi sáng của đất nước. Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta đời đời biết ơn, ghi nhớ công lao của Đồng chí và các anh hùng liệt sĩ.

Hình ảnh lễ dâng hương

☘️☘️☘️ Phấn khởi và tự hào trong những ngày này, Đảng uỷ, HĐND,UBND,UB MTTQ và Nhân dân các dân tộc phường Chi Lăng đang ra sức thi đua lao động, sản xuất thiết thực chào mừng kỷ niệm 192 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn, 114 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ. Tiếp tục chung sức đồng lòng, phát huy nội lực, tranh thủ thời cơ, vượt qua mọi khó khăn thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, phấn đấu xây dựng thành phố Lạng Sơn nói chung và phường Chi Lăng nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển./.