Skip to main content

KHAI MẠC LỚP TRẢI NGHIỆM VẼ TRANH CHO HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG CHI LĂNG

Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-BCĐ, ngày 27/6/2024 của Ban Chỉ đạo hè phường Chi Lăng về tổ chức lớp vẽ tranh cho học sinh trên địa bàn phường Chi Lăng. 

HOẠT ĐỘNG “Vẽ Trải Nghiệm” truyền cảm hứng cho lứa tuổi Thanh thiếu niên lên kế hoạch và thực hiện hóa mùa hè trải nghiệm theo cá tính riêng

Rời xa những môn học tại trường, mùa hè là thời gian để trải nghiệm và hoàn thiện nhiều kỹ năng mềm mà thời gian học chưa thể thực hiện. Thấu hiểu được điều đó, Ban Chỉ đạo Hè phường Chi Lăng đã chính thức khởi động sự kiện với chủ đề “Vẽ Trải Nghiệm” mang một mùa hè đầy năng động với những trải nghiệm lý thú về bên các bạn Thanh thiếu niên trên địa bàn phường.

đtn
Đ/c Lộc Công Ích phát biểu khai mạc

Ngày 01/7/2024. Ban Chỉ đạo hè phường đã phối hợp với Xưởng tranh 5S tổ chức cho các em được học các kỹ năng vẽ tranh cơ bản, tạo hình, pha màu. Hoạt động đã tạo sân chơi cho các em học tập, trải nghiệm, bồi dưỡng tình yêu môn mỹ thuật của mình. Hướng đến mục đích mang lại một tinh thần học hỏi và trải nghiệm không giới hạn trong mùa hè. Buổi trải nghiệm diễn ra trong sự vui tươi, phấn khởi của tất cả các em học sinh.

ĐTN
Thầy cô xưởng tranh 5s đang hướng dẫn các em vẽ tranh
Vẽ tranh trên khổ giấy A3. Tất cả các em đều rất hào hứng, chăm chú và say mê hoàn thành sản phẩm của mình. Sau khi hoàn thành bức tranh, các em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nhiều bức tranh đẹp thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của học sinh; nhiều bức tranh cũng rất ngộ nghĩnh, đáng yêu:
Có thể thấy, qua buổi hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa này, các em học sinh càng thêm hiểu biết hơn về hội họa, đây cũng là cổ vũ tinh thần để các bạn trẻ sẵn sàng bước vào một hành trình chinh phục tri thức mới đầy thành công và hứng khởi.
Buổi trải nghiệm có sự tham gia đầy đủ của 30 em học sinh với Vẽ tranh về nhiều chủ đề khác nhau do các em tự tư duy.
ĐTN
Các em tham gia lớp vẽ tranh

 

About